Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp Giám đốc điều hành Công ty Hyundai Electric & Machinery
Ngày 12/6, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), Thành viên HĐTV Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Oh Kun Soo, Giám đốc điều hành Công ty Hyundai Electric & Machinery (HDEM) Hàn Quốc.

Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện Ban Điện và Văn phòng Tập đoàn.


Thành viên HĐTV Petrovietnam Nguyễn Hùng Dũng tiếp Giám đốc điều hành HDEM Oh Kun Soo

Tại buổi tiếp, lãnh đạo hai bên đã trao đổi về các lĩnh vực, dự án mà đôi bên cùng quan tâm và dự kiến có thể hợp tác trong tương lai. Giám đốc điều hành HDEM Oh Kun Soo giới thiệu sơ lược về HDEM (thành viên của Tập đoàn Hyundai Heavy Industries), đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Petrovietnam và HDEM sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực như cung cấp thiết bị kỹ thuật; các dịch vụ kỹ thuật, ngân hàng, điện, năng lượng hay dịch vụ dầu khí.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Thành viên HĐTV Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng đã cảm ơn sự quan tâm của HDEM đối với các dự án của Petrovietnam và các đơn vị thành viên trong thời gian qua. Ông Nguyễn Hùng Dũng khẳng định Petrovietnam luôn hoan nghênh, ủng hộ và sẵn sàng hợp tác với các đối tác Hàn Quốc trong đó có HDEM trong lĩnh vực dầu khí nói chung và đặc biệt là trong tham gia bảo dưỡng sửa chữa, nâng cấp thiết bị tại các nhà máy của Petrovietnam.


Lãnh đạo Petrovietnam chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo HDEM

Nguyễn Hoan


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn