Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam kiểm tra tiến độ NMNĐ Thái Bình 2
Ngày 22/1/2017, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) do đồng chí Đinh Văn Sơn, Thành viên HĐTV Tập đoàn làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ, công tác an toàn tại dự án NMNĐ Thái Bình 2, tỉnh Thái Bình.

Cùng đi với đồng chí Đinh Văn Sơn có Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nguyễn Mạnh Kha, Trưởng Ban QLDA Nhiệt điện Dầu khí Thái Bình 2 Nguyễn Thành Hưởng, cùng các đơn vị ngành Dầu khí đang sản xuất kinh doanh tại tỉnh Thái Bình.

 

Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Phạm Văn Sinh trao đổi cùng Thành viên HĐTV Tập đoàn Đinh Văn Sơn

 

Nhân dịp này, đoàn công tác đã có buổi làm việc với đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đồng chí Đinh Văn Sơn vui mừng thông báo với lãnh đạo tỉnh Thái Bình những thành tựu phát triển kinh tế, tình hình triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Tập đoàn đã đạt được trong năm 2016.

 

Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBNĐ tỉnh Thái Bình Nguyễn Hồng Diên tiếp đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

 

Thành viên HĐTV Tập đoàn Đinh Văn Sơn khẳng định, tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” đối với cái nôi của ngành dầu khí là tỉnh Thái Bình, khi Tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư, cam kết nỗ lực triển khai đúng tiến độ các dự án về điện, khí, kinh doanh xăng dầu… trên địa bàn tỉnh. Đồng thời cũng bày tỏ sự trân trọng những giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh đối với các dự án trọng điểm, các đơn vị đang sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trên địa bàn tỉnh. Đáng chú ý nhất là Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, công trình trọng điểm quốc gia đang triển khai xây dựng tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Dự án được Tập đoàn và các nhà thầu gấp rút thi công để hoàn thành đúng tiến độ, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Bình và các khu vực đồng bằng Bắc Bộ.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên thay mặt UBND tỉnh thông báo tới đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về tập trung phát triển các cụm công nghiệp như mở rộng hai khu công nghiệp lớn của tỉnh, xây dựng tuyến đường ven biển nối với Hải Phòng, xác định phát triển những mũi nhọn kinh tế về dịch vụ, công nghiệp trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên cũng bày tỏ mong muốn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam sẽ cùng tỉnh Thái Bình hợp tác sâu, rộng hơn nữa trong ngành công nghiệp khí, điện, than. Đồng thời khẳng định lãnh đạo tỉnh sẽ cam kết hỗ trợ các dự án của Tập đoàn trong những năm tới.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình cũng lưu ý Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cần đảm bảo về môi trường khi triển khai các dự án tại tỉnh Thái Bình. Yêu cầu các dự án phải có hệ thống quan trắc tự động, luôn cập nhật thông tin, báo cáo tác động đến môi trường.

 

Thành viên HĐTV Tập đoàn Đinh Văn Sơn kiểm tra tiến độ dự án

 

Tại công trường dự án Nhiệt điện Thái Bình 2, sau khi kiểm tra tiến độ và các công tác an toàn cùng các công tác khác, đồng chí Đinh Văn Sơn đã thông báo đến các nhà thầu, toàn thể cán bộ công nhân viên đang triển khai dự án về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Khẳng định quyết tâm và sự hỗ trợ của lãnh đạo Tập đoàn trong việc thực hiện đẩy nhanh tiết độ dự án. Đồng chí Đinh Văn Sơn nhấn mạnh, các bên tham gia dự án cần chú trọng vấn đề an toàn trong công tác xây dựng và lắp đặt thiết bị trong dịp Tết Đinh Dậu, chuẩn bị sẵn các kế hoạch triển khai dự án trong và sau Tết.

 

 

Đồng chí Đinh Văn Sơn tặng quà Tết cán bộ công nhân viên Ban QLDA và Tổng thầu PVC

 

Nhân dịp Tết đến, xuân về, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Đinh Văn Sơn đã tặng quà, chúc Tết toàn thể cán bộ, công nhân viên Ban quản lý dự án TB2PP, Tổng thầu PVC, các đơn vị tư vấn giám sát dự án, nhà thầu đang tham gia xây dựng NMNĐ Thái Bình 2.

 

Thành viên HĐTV Tập đoàn Đinh Văn Sơn dặn dò và chúc tết cán bộ công nhân viên các nhà thầu

 

Đồng chí Nguyễn Thành Hưởng, Trưởng ban QLDA TB2PP cam kết với lãnh đạo Tập đoàn sẽ đồng tâm hiệp lực, cùng các nhà thầu đoàn kết, nỗ lực đẩy nhanh tiến độ dự án, đảm bảo chất lượng các công trình của Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, đưa tổ máy số 1 vào phát điện trong năm 2017 và Tổ máy số 2 phát điện vào quý I năm 2018.

 

Khí thế và quyết tâm của các cán bộ công nhân viên trên công trường NMNĐ Thái Bình 2 rất đáng cảm phục đúng như những vần thơ mộc mạc của đồng chí Nguyễn Thành Hưởng: “ Sang năm gà sẽ gáy vang – Công trường dự án sẽ càng sức xuân- Có vật chất, có tinh thần – Anh em ta quyết chuyên cần, tiến lên”. 

 

Thành Công


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn