Chủ tịch HĐTV Petrovietnam làm việc với Tỉnh uỷ Quảng Ngãi
Ngày 24/12, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) do đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn dẫn đầu đã có buổi gặp và làm việc với Tỉnh uỷ Quảng Ngãi.

Tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Nguyễn Hùng Dũng - Thành viên HĐTV Tập đoàn, lãnh đạo các Ban chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Petrovietnam. Về phía Tỉnh uỷ Quảng Ngãi có đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Bí thư Tỉnh uỷ và lãnh đạo một số phòng, ban thuộc Tỉnh uỷ.


Toàn cảnh buổi làm việc giữa lãnh đạo Petrovietnam và Tỉnh uỷ Quảng Ngãi.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Quốc Vượng cho biết, tuy bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 cũng như giá dầu giảm sâu, nhưng Petrovietnam đã cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành những nhiệm vụ mà Đảng và Chính phủ giao cho Tập đoàn. Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng cũng mong muốn tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục tạo điều kiện để giải quyết một số vướng mắc cho các đơn vị dầu khí đóng chân tại địa phương; đặc biệt là công tác giải phóng mặt bằng Dự án NCMR NMLD Dung Quất.

Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân khẳng định, các doanh nghiệp dầu khí đóng chân trên địa bàn Quảng Ngãi có đóng góp rất quan trọng cho việc phát triển kinh tế của tỉnh. Điển hình là Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn, luôn chiếm tỷ trọng lớn trong đóng góp ngân sách nhà nước tại tỉnh Quảng Ngãi.


Đồng chí Hoàng Quốc Vượng tặng mô hình giàn khoan cho đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân, Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Ngãi.

Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân tin tưởng, với sự đoàn kết, năng động, sáng tạo, các đơn vị thành viên của Petrovietnam sẽ vượt qua khó khăn, đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày càng hiệu quả hơn trong thời gian tới. “Ngành Dầu khí và tỉnh Quảng Ngãi có một mối quan hệ truyền thống tốt đẹp. Về mặt địa phương, chúng tôi sẽ tạo điều kiện hết sức để ngành Dầu khí tiếp tục đầu tư, phát triển tại Quảng Ngãi”, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân nhấn mạnh.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn