Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Perenco Việt Nam
Ngày 20/1, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Hoàng Quốc Vượng đã có buổi tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Perenco Việt Nam Gilles d’Argouges.

Tham dự buổi tiếp còn có lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn và đại diện lãnh đạo Perenco Việt Nam.


Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng trao đổi cùng Tổng Giám đốc Perenco Việt Nam

Perenco là công ty dầu khí độc lập, có trụ sở chính ở Anh và Pháp với 6.000 nhân viên, hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới và đang hợp tác với Petrovietnam trong nhiều dự án.

Thay mặt lãnh đạo Perenco, Tổng Giám đốc Perenco Việt Nam Gilles d’Argouges chúc mừng ông Hoàng Quốc Vượng nhận nhiệm vụ Chủ tịch HĐTV Petrovietnam. Đồng thời bày tỏ mong muốn, trên cương vị mới, ông Hoàng Quốc Vượng tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ Perenco trong các dự án hợp tác giữa hai bên.


Toàn cảnh buổi làm việc giữa Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng và lãnh đạo Perenco Việt Nam.

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng đánh giá cao sự hợp tác của Perenco với Petrovietnam cũng như sự quan tâm của Perenco đối với các dự án thăm dò khai thác dầu khí tại Việt Nam. Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng cũng bày tỏ mong muốn Petrovietnam tăng cường hợp tác chặt chẽ hơn nữa với các đối tác lớn và nhiều năm như Perenco, vượt qua những khó khăn của dịch Covid-19, cùng nhau phát huy, khai thác tiềm năng dầu khí tại Việt Nam cũng như mở rộng hợp tác quốc tế.

Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi thông tin về các dự án hợp tác giữa Perenco với Petrovietnam và các đơn vị thành viên, đồng thời đưa ra các đề xuất nhằm thúc đẩy và triển khai các dự án hợp tác. Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng cũng bày tỏ mong muốn Perenco hỗ trợ, tiếp tục triển khai các dự án nước ngoài hai bên đang tham gia.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn