Ấm áp “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Kết nối yêu thương” năm 2021
Ngày 21/1, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Kết nối yêu thương” năm 2021 nhằm động viên, khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên người lao động khu vực phía Bắc.


Nghi thức nhấn nút khai xuân chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Kết nối yêu thương” năm 2020 tại Hà Nội

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên HĐTV Tập đoàn; đồng chí Trần Quang Dũng, Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn; TS. Ngô Thường San, Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam; đồng chí Vũ Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Về phía CĐ DKVN có đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch CĐ DKVN; các Phó Chủ tịch CĐ DKVN Nguyễn Mạnh Kha, Vũ Anh Tuấn; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành; các đồng chí cán bộ công nhân viên, người lao động tại khu vực phía Bắc.


Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan phát biểu khai mạc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Kết nối yêu thương” năm 2021

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan chia sẻ, năm 2020, Tập đoàn tiếp tục gặp nhiều khó khăn, thách thức, phải chịu tác động của "khủng hoảng kép" từ dịch bệnh Covid-19 và giá dầu giảm sâu, nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến hết mình từ mọi cương vị, lĩnh vực công tác của gần 60 nghìn công nhân lao động dầu khí đã cùng Tập đoàn vượt qua thách thức, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch của năm.

Bước vào năm 2021, phía trước dẫu vẫn còn không ít khó khăn, thách thức, những với những gì đã làm được trong năm 2020 vừa qua, người lao động Dầu khí tin tưởng, dưới sự lãnh đạo quyết liệt, chung sức đồng lòng của lãnh đạo Tập đoàn, CĐ DKVN, sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của người lao động Dầu khí, Tập đoàn sẽ tiếp tục vượt khó thành công, quyết tâm vươn lên giành được những thành tích cao, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch mà Đảng, Nhà nước giao trong năm 2021.


Đại diện người lao động Dầu khí tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Petrovietnam

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan nhấn mạnh, chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Kết nối yêu thương” năm 2021 đã trở thành nét văn hóa, bản sắc riêng của ngành Dầu khí, với mục tiêu "Tất cả người lao động đều có Tết và được vui Tết". Năm nay, chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Kết nối yêu thương” hướng đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp; người lao động làm việc trên các công trình biển, giàn khoan, tàu biển, dự án nước ngoài; người lao động trên các công trình trọng điểm; động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động nâng cao tinh thần trách nhiệm gắn bó với các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ… với tổng kinh phí hơn 5 tỷ đồng.


Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng và Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan trao quà Tết cho 10 người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, công nhân đang ngày đêm miệt mài làm việc trên các công trình dầu khí, đã có những đóng góp vô cùng quan trọng trong sự thành công của Tập đoàn trong năm 2020 vừa qua. “Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, tôi xin cảm ơn các chương trình thiết thực của CĐ DKVN với người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán, chương trình "Xuân nghĩa tình Dầu khí" là hoạt động thiết thực đối với người lao động khó khăn tại các đơn vị, người lao động phải làm việc ở các nhà máy, xí nghiệp hay trên các công trường trong những ngày Tết phải xa gia đình có một cái tết đầm ấm hơn”, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng chia sẻ.


Đại diễn lãnh đạo PV GAS, PV Power và PVI trao biêu trưng kinh phí chung tay với CĐ DKVN chăm lo Tết cho người lao động Dầu khí

Đặc biệt, trong chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Kết nối yêu thương” năm 2021, các đơn vị trong Tập đoàn đã cùng chung tay với CĐ DKVN chăm lo cho người lao động khó khăn với số tiền hơn 1,4 tỷ đồng (PV GAS: 1 tỷ đồng; PV Power: 300 triệu đồng; PVI: 100 triệu đồng).

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan đã cảm ơn lãnh đạo các đơn vị đã cùng đồng hành, sẻ chia, chung tay với CĐ DKVN để chăm lo Tết cho người lao động, đặc biệt là những người lao động khó khăn, những người lao động đang miệt mài lao động sản xuất trên các công trình, dự án, giàn khoan… đón Tết vui vẻ, đầm ấm.


Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan trao tiền hỗ trợ cho các Công đoàn đơn vị khó khăn tổ chức lo Tết cho người lao động.


Phó Chủ tịch CĐ DKVN Vũ Anh Tuấn trao hỗ trợ kinh phí tổ chức "Xuân nghĩa tình Dầu khí" cho các đơn vị, dự án khó khăn

Tại chương trình, CĐ DKVN trao biển tặng quà Tết hơn 3,3 tỷ đồng cho đại diện các Công đoàn trực thuộc có người lao động khó khăn; trao biển hỗ trợ hơn 1,8 tỷ đồng hỗ trợ kinh phí tổ chức "Xuân nghĩa tình Dầu khí" cho các đơn vị, dự án khó khăn; trao quà Tết cho 10 người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Tập đoàn, CĐ DKVN lì xì Tết cho người lao động


Người lao động phấn khởi khi nhận mừng tuổi sớm từ Lãnh đạo Tập đoàn, CĐ DKVN


Tiết mục giao lưu văn nghệ tại chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Kết nối yêu thương”

“Xuân nghĩa tình Dầu khí - Kết nối yêu thương” tại Hà Nội đã diễn ra trong không khí vui tươi, nghĩa tình, giữa không gian tràn ngập sắc xuân với những tiết mục văn nghệ mang âm hưởng mùa xuân đặc sắc; những phần giao lưu ý nghĩa, thân tình… Mọi người như gắn kết, chia sẻ hơn khi cùng sum vầy trong bữa tối vui vẻ, đầm ấm với những món ăn đặc trưng mang hương vị Tết cổ truyền.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn