"Xuân ấm áp - Tết sẻ chia" tại PVCFC những ngày đầu năm Kỷ Hợi 2019
Ngày 12/2, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến đầu xuân Kỷ Hợi 2019 tại 3 điểm cầu Hà Nội, TP HCM và Cà Mau với chủ đề "Xuân ấm áp - Tết sẻ chia".

Tham dự buổi gặp mặt có Chủ tịch HĐQT Trần Ngọc Nguyên, Tổng giám đốc Văn Tiến Thanh, các thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Trưởng/Phó các ban chức năng và CBCNV Công ty.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban lãnh đạo PVCFC, Chủ tịch HĐQT Trần Ngọc Nguyên và Tổng giám đốc Văn Tiến Thanh đã gửi lời chúc ấm áp, chân thành nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty, chúc một năm mới 2019 an khang thịnh vượng, thành công, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh do Công ty và Tập đoàn đề ra.


Ông Trần Ngọc Nguyên - Chủ tịch HĐQT và ông Văn Tiến Thanh - Tổng giám đốc Công ty chúc Tết toàn thể CBCNV

Đại diện tập thể người lao động PVCFC, Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đức Hạnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo về sự quan tâm, chăm lo, chia sẻ sâu sắc đối với đời sống người lao động trong năm vừa qua cũng như chúc toàn thể người lao động PVCFC dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm mới.

Trước đó, vào đêm giao thừa 30 Tết, đại diện Ban lãnh đạo Công ty cũng đã đến chúc tết người lao động, các kỹ sư đang trực tiếp vận hành nhà máy và tổ chức thành công chương trình chào đón giao thừa Tết Kỷ Hợi tại khu nhà ở CBCNV Công ty tại Cà Mau.

Một số hình ảnh chúc Tết đầu năm 2019 của tập thể Đạm Cà Mau:


PV


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn