Vietsovpetro nhận giải bạc tại Triển lãm quốc tế về Khoa học và công nghệ tại Hàn Quốc
Một số công trình của đoàn Việt Nam đã được trao giải tại Triển lãm quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 - SIIF 2018 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc, trong đó có công trình “Nghiên cứu kết hợp và áp dụng sáng tạo hai hệ dung dịch ức chế sét mới KGAC và KGAC-Plus có chất lượng tương đương với các hệ dung dịch tiên tiến trên thế giới và đảm bảo an toàn cho môi trường sinh thái" của nhóm tác giả Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro.

Vừa qua, tại Triển lãm quốc tế về Khoa học Công nghệ 2018 (SIIF 2018) diễn ra tại Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế Seoul, Hàn Quốc, đoàn Việt Nam đã mang tới những công trình xuất sắc của Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2017 - 2018 và Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc. Với tính thực tiễn cao khi ứng dụng trong đời sống, các công trình của đoàn Việt Nam đã nhận được đánh giá cao từ Hội đồng Giám khảo.


Đoàn Việt Nam tham gia tại triển lãm

Triển lãm quốc tế về Khoa học Công nghệ 2018 (SIIF 2018) có sự tham gia của 33 quốc gia và vùng lãnh thổ với 603 công trình. Đây là triển lãm có quy mô lớn nhất về khoa học và công nghệ, được Hiệp hội Thúc đẩy sáng kiến, sáng chế Hàn Quốc (KIPA) phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) tổ chức thường niên.

Các công trình tham gia gồm 6 lĩnh vực: cơ khí tự động hoá, tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới, thông tin điện tử và viễn thông, công nghệ nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên, sinh học phục vụ sản xuất và đời sống, công nghệ vật liệu.

Theo lời mời của Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật VN (VIFOTEC) về việc tham gia triển lãm trên do Hiệp hội sáng tạo Hàn Quốc, Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc và Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới phối hợp tổ chức, Vietsovpetro đã tham gia triển lãm từ ngày 05 đến 09/12 tại Hàn Quốc với đề tài: “Nghiên cứu kết hợp và áp dụng sáng tạo hai hệ dung dịch ức chế sét mới KGAC và KGAC-Plus có chất lượng tương đương với các hệ dung dịch tiên tiến trên thế giới và đảm bảo an toàn cho môi trường sinh thái" của nhóm tác giả: Nguyễn Hồng Lĩnh, Nguyễn Thành Trường, Nguyễn Xuân Quang, Bùi Văn Thơm, Đào Viết Văn, Nghiêm Xuân Việt, Phạm Đình Lơ.

Đề tài nghiên cứu trên của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã đạt giải Bạc do Hội chợ các giải pháp sáng chế quốc tế Seoul trao tặng đã nhận giải đặc biệt cho công trình sáng tạo do trường Đại học tổng hợp Hoàng Gia của đoàn Saudi Arabia trao tặng


Vietsovpetro nhận giải Bạc do Hội chợ các giải pháp sáng chế quốc tế Seoul trao tặng

Tác giả Hoảng Hồng Lĩnh - Chủ nhiệm đề tài đại diện Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro nhận giải

Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro nhận giải đặc biệt cho công trình sáng tạo do trường Đại học tổng hợp Hoàng Gia của đoàn Saudi Arabia trao tặng

Đây là niềm vui không chỉ Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro mà còn là niềm vui chung của ngành Dầu khí Việt Nam.

Hồng Thắm


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn