Trao tặng Đại sứ Liên bang Nga Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Dầu khí
Ngày 5/12/2014, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Nguyễn Xuân Sơn đã có buổi gặp mặt với ngài Kovtun Andrei Grigoreivich, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.

Trao đổi tại buổi tiếp, Chủ tịch HĐTV Nguyễn Xuân Sơn thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam gửi lời cám ơn chân thành tới ngài đại sứ vì những đóng góp cho ngành Dầu khí nói riêng và quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Liên Bang Nga nói chung. Chủ tịch Nguyễn Xuân Sơn cũng mong rằng, với những hiểu biết sâu sắc về đất nước và con người Việt Nam, ngài đại sứ sẽ tiếp tục đóng góp và vun đắp cho tình đoàn kết, sự hợp tác hữu nghĩ giữa 2 nước.

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Xuân Sơn trao đổi với ngài Kovtun Andrei Grigoreivich

Ngài Kovtun Andrei Grigoreivich trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà nhân dân Việt Nam cũng như ngành Dầu khí dành cho bản thân cũng như đất nước và con người Liên bang Nga hay Liên Xô cũ trước đây. Ngài đại sứ nhấn mạnh, 28 năm công tác tại Việt Nam đã giúp ông có những tình cảm gắn bó và sâu sắc với con người và nhân dân Việt Nam, và dù trên cương vị nào sẽ vẫn đóng góp hết sức mình cho quan hệ giữa 2 nước.

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Nguyễn Xuân Sơn trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Dầu khí cho ngài Đại sứ

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Nguyễn Xuân Sơn cũng đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí” cho ngài Kovtun Andrei Grigoreivich vì những đóng góp của ông cho sự nghiệp Dầu khí Việt Nam trong suốt những năm qua. 

Bảo Sơn


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn