PVFCCo: Nhận dạng mối nguy và đánh giá rủi ro lao động
Nhân dịp kỷ niệm 16 năm Ngày thành lập Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) (28/3), Công đoàn PVFCCo đã tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực quản lý rủi ro về An toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc”

Bất cứ môi trường nào cũng có thể xảy ra những rủi ro, trong đó đặc biệt có ngành công nghiệp về chế biến khí. Việc nhận diện mối nguy và đánh giá tốt rủi ro luôn là yêu cầu bức thiết, liên tục để đảm an toàn toàn vệ sinh lao động và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Hội thảo “Nâng cao năng lực quản lý rủi ro về An toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc” do CĐ PVFCCo tổ chức nhân dịp kỷ niệm 16 năm Ngày thành lập PVFCCo (28/3) cũng là hướng đến mục tiêu ấy.


Hội thảo "Nâng cao năng lực quản lý rủi ro về An toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc” do Công đoàn PVFCCo tổ chức

Mặc dù chủ đề “khô cứng”, nhưng với lối dẫn dắt trực quan sinh động, kết hợp lý thuyết và thực tế, giảng viên đã giúp các đại biểu tham dự hiểu, nhận diện và nắm rõ hơn các mối nguy hại tại nơi làm việc cho dù là ở công trường, nhà máy hay tại văn phòng. Các mối nguy hại này không mới, chỉ có đánh giá chính xác mới có các biện pháp đối phó, hạn chế và giảm thiểu hữu hiệu.

Buổi Hội thảo đã diễn ra rất sôi nổi không chỉ của 80 đại biểu là An toàn vệ sinh PVFCCo mà còn có sự đóng góp của cán bộ ATVSV Vietsovpetro cùng PV Gas.


Công đoàn đã trao thưởng cho công đoàn viên đạt thành tích xuất sắc tại Giải Marathon toàn quốc tổ chức

Cũng tại Hội thảo, để kịp thời động viên cũng như khuyến khích CBCNV tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, Công đoàn đã trao thưởng cho hai công đoàn viên đạt thành tích xuất sắc tại Giải Marathon toàn quốc tổ chức vào ngày 24/3 vừa qua gồm, chị Hứa Thanh Giang – Nhà máy Đạm Phú Mỹ đạt giải Nhất nội dung 42km- Nữ phong trào từ 40 trở lên và anh Nguyễn Thanh Trà- Khối Văn phòng Tổng công ty Top 5 nội dung 21km- Nam phong trào từ 40 trở lên.

PV


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn