PV Power gặp mặt các quỹ đầu tư trong chương trình Oil & Gas & Energy Tour 2019
Vừa qua, tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã tiếp đón các Quỹ đầu tư theo chương trình Oil & Gas & Energy Tour 2019 do Công ty CP Chứng khoán SSI tổ chức.

Đại điện PV Power, bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty đã chủ trì tiếp đón và làm việc với hơn 10 chuyên gia phân tích là đại diện các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước đến từ các đơn vị như: MB Capital, Vietcombank Fund, VinaCapital, Fenghe Asia Fund…


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Oil & Gas & Energy Tour 2019 nằm trong các chương trình được tổ chức thường niên do SSI tổ chức cho các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, tiếp xúc và trao đổi với doanh nghiệp. PV Power tham gia chương trình với mong muốn trao đổi thông tin đến các nhà đầu tư, đồng thời để PV Power cung cấp đến các nhà đầu tư kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh quý I/2019. Đây cũng là cơ hội để PV Power tiếp cận các nhà đầu tư lớn, truyền tải được hình ảnh và thông điệp của mình đến với cộng đồng các Quỹ đầu tư.


Phó Tổng giám đốc PV Power Nguyễn Thị Ngọc Bích (giữa) giải đáp các thắc mắc của nhà đầu tư

Buổi làm việc diễn ra trên tinh thần cởi mở, Phó Tổng giám đốc PV Power Nguyễn Thị Ngọc Bích đã trả lời những câu hỏi sâu về tình hình hoạt động của PV Power, về nguồn cung khí trong giai đoạn sắp tới, vấn đề thu xếp vốn cho các dự án đang triển khai cũng như những giải pháp và xu hướng phát triển các dự án của PV Power…

Qua hoạt động này, PV Power mong muốn được gặp gỡ và tiếp xúc thường xuyên với các Quỹ đầu tư để có thể truyền tải những thông tin chính thống của PV Power cũng như khẳng định vị thế của cổ phiếu POW trên thị trường.

PV


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn