PV GAS truyền thông đảm bảo an ninh, an toàn các công trình dầu khí trên biển
Ngày 4/12, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn và Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ tổ chức Hội nghị truyền thông đảm bảo an ninh, an toàn các công trình dầu khí trên biển năm 2018 cho các chủ phương tiện và thuyền trưởng hoạt động đánh bắt thủy hải sản trên biển.

 

 

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã giới thiệu khái quát về hệ thống đường ống khí dưới đáy biển, cũng như những quy định nghiêm cấm các hành vi xâm phạm hành lang an toàn các công trình dầu khí trên biển cho ngư dân.

Thông qua phương pháp thuyết minh kết hợp với hình ảnh về các vụ cháy nổ các công trình dầu khí trong nước và thế giới đã giúp bà con ngư dân thấy được mối nguy hiểm và hậu quả khi có sự cố đường ống khí xảy ra.

Chương trình truyền thông thu hút gần 60 ngư dân là chủ phương tiện, thuyền trưởng các phương tiện đánh bắt thủy sản xa bờ. Đồng thời, chương trình còn phát tờ rơi có in bản đồ và tọa độ các công trình dầu khí trên biển, giúp ngư dân dễ dàng nhận biết khi đang hoạt động trên biển, góp phần vào việc đảm bảo an ninh, an toàn các công trình dầu khí trên biển.

Dự kiến, chương trình truyền thông sẽ tiếp tục tổ chức tại Đồn Biên phòng Phước Hải, Phước Tỉnh, Bến Đá và Đồn Biên phòng Côn Đảo.

Quang Anh - Văn Danh


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn