Dự án HRD đạt ba triệu giờ làm việc an toàn
Chiều ngày 20/11/2014, tại cảng hạ lưu PTSC, TP Vũng Tàu, Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) đã tổ chức chương trình Ngày an toàn sức khỏe môi trường, ghi nhận mốc ba triệu giờ làm việc an toàn Dự án HRD.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo chủ đầu tư Dự án HRD - Công ty Dầu khí quốc gia Ấn Độ (ONGC); ông Nitin Kulkami, Phó giám đốc Công ty Afcons – đơn vị Tổng thầu; ông Bùi Hoàng Điệp, Phó Giám đốc Công ty; ông Trần Thiện Lê, Phó Giám đốc Công ty; ông Bùi Văn Thường, Chủ tịch Công đoàn Công ty PTSC M&C cùng các cán bộ nhân viên đang công tác tại Chủ đầu tư ONGC, liên danh Afcons/Technip/TH Heavy, đại diện CA/DNV, các khách mời/nhà thầu/đối tác, các ông/bà lãnh đạo các bộ phận/ban dự án, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cán bộ công nhân viên Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC và Ban dự án HRD.

Dự án HRD đạt ba triệu giờ làm việc an toàn

Ông Bùi Hoàng Điệp - Phó giám đốc PTSC M&C phát biểu tại buổi lễ

Dự án HRD là một dự án đóng mới khối thượng tầng của Giàn xử lý trung tâm HRD (Heera Redevelopment) cho chủ đầu tư là Công ty ONGC và tổng thầu Afcons. Khởi công từ cuối tháng 5/2013, đến nay, PTSC M&C đã thực hiện hạ thủy thành công khối thượng tầng vào ngày 17/11/2014 và sẵn sàng bàn giao cho ONGC vào ngày 30/11/2014.

Với tinh thần và ý chí quyết tâm cao độ nhằm thi đua hoàn thành dự án, đảm bảo an toàn tuyệt đối, chất lượng, đúng tiến độ và hiệu quả, đến nay dự án đã đạt được mốc ba triệu giờ làm việc an toàn, không có bất kỳ tai nạn hay thương tật gây mất thời gian nào.

Ông Lê Ngọc Tâm - Giám đốc Dự án HRD biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBCNV Ban dự án HRD

Thay mặt Ban quản lý Dự án, ông Lê Ngọc Tâm - Giám đốc Dự án HRD đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu, đóng góp hiệu quả, thiết thực của tập thể, cá nhân người lao động, CBCNV Ban dự án HRD; đồng thời bày tỏ lời cảm ơn đến chủ đầu tư ONGC, tổng thầu Afcons, sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám đốc PTSC M&C cùng sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận của Ban dự án, giúp dự án vận hành an toàn, hiệu quả trong suốt thời gian vừa qua.

Sau hơn 17 tháng tổ chức triển khai thực hiện, đến nay Dự án HRD đã hoàn thành phần việc thi công xây lắp, chạy thử trên bờ, đảm bảo an toàn chất lượng và sẵn sàng bàn giao cho chủ đầu tư OGNG. Đại diện tổng thầu, ông Nitin Kulkami – Phó giám đốc Công ty Afcons đã trao “Chứng nhận mốc hoàn thành ba triệu giờ làm việc an toàn của dự án HRD” cho đại diện nhà thầu PTSC M&C.

Đại diện Tổng thầu Afcons trao “Chứng nhận mốc hoàn thành ba triệu giờ làm việc an toàn

của dự án HRD” cho đại diện nhà thầu PTSC M&C

Để ghi nhận những cố gắng của CBCNV Ban dự án, PTSC M&C cũng đã trao tặng phần thưởng cho những cá nhân đã có những đóng góp tích cực, góp phần giúp dự án đạt được mốc ba triệu giờ an toàn sau hơn 17 tháng tổ chức triển khai thực hiện theo đúng tiến độ.

PTSC M&C trao tặng phần thưởng cho 20 cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho dự án

Cũng trong buổi lễ, Ban chấp hành Công đoàn PTSC M&C đã tổng kết phong trào thi đua “90 ngày đêm hoàn thành công tác thi công, tiền chạy thử cho giàn công nghệ Trung tâm Dự án HRD”. Với mục đích khích lệ tinh thần CBCNV dự án, Công đoàn PTSC M&C đã trao những phần thưởng ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của 12 tập thể CBCNV có thành tích xuất sắc nhất.

Dự án HRD đạt ba triệu giờ làm việc an toàn

Khối thượng tầng Giàn xử lý trung tâm HRD trong những ngày hoàn thiện cuối cùng tại cảng PTSC

Ông Bùi Hoàng Điệp - Phó giám đốc PTSC M&C cho biết, chỉ còn vài ngày nữa, khối thượng tầng giàn công nghệ Trung tâm HRD sẽ được vận chuyển sang mỏ Heera ngoài khơi Ấn Độ phục vụ công tác lắp đặt và chạy thử. Vẫn còn một khối lượng công việc khá lớn đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của tổ hợp nhà thầu Afcons. Tuy nhiên, với năng lực và kinh nghiệm của các nhà thầu cùng sự hỗ trợ tích cực của ONGC, ông Điệp tin rằng dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo an toàn và theo đúng kế hoạch First Oil.

Nguyên Phương


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn