Công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng PVU đối với đồng chí Phan Minh Quốc Bình
Sáng ngày 5/1/2021, tại TP Bà Rịa, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã trao quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Phan Minh Quốc Bình tiếp tục giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) nhiệm kỳ 2021-2025.

Tham dự lễ công bố và trao quyết định, về phía lãnh đạo Tập đoàn có đồng chí Phan Ngọc Trung – Thành viên HĐTV Tập đoàn; đồng chí Lê Hải Ninh – Phó Trưởng Ban Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực Tập đoàn; cùng đại diện lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tập đoàn. Về phía PVU có các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng/ban chuyên môn.


Đồng chí Lê Hải Ninh – Phó Trưởng Ban Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực Tập đoàn công bố quyết định bổ nhiệm


Lãnh đạo Tập đoàn chúc mừng Hiệu trưởng PVU Phan Minh Quốc Bình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Ngọc Trung gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đồng chí Phan Minh Quốc Bình đã được Tập đoàn và Hội đồng trường tín nhiệm bổ nhiệm lại. Đồng chí Phan Ngọc Trung nhấn mạnh, với nhiệt huyết, năng lực, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cùng sự gửi gắm niềm tin của cán bộ, giảng viên nhà trường vào đồng chí Hiệu trưởng; hy vọng trong nhiệm kỳ mới và trong bối cảnh thực hiện tự chủ đại học, đồng chí Phan Minh Quốc Bình sẽ có những ý tưởng đột phá, những giải pháp đổi mới sáng tạo trong quản trị đại học cùng tập thể PVU đoàn kết, duy trì, giữ vững và phát triển được thương hiệu của nhà trường.


Đồng chí Phan Ngọc Trung phát biểu và chúc mừng đồng chí Phan Minh Quốc Bình


Hiệu trưởng PVU Phan Minh Quốc Bình phát biểu tại buổi lễ

Hiệu trưởng PVU Phan Minh Quốc Bình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tập đoàn, các Phòng/Ban chuyên môn của Tập đoàn và tập thể lãnh đạo, cán bộ PVU đã tiếp tục tin tưởng giao trọng trách lớn lao. Đồng chí Phan Minh Quốc Bình hữa sẽ nỗ lực hơn trong nhiệm kỳ tới và cũng mong luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tập đoàn, sự hỗ trợ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, PVU để cùng nhau giữ vững nhiệt huyết, phát huy sức mạnh đoàn kết, khẳng định thương hiệu PVU phát triển bền vững trong tương lai, hoàn thành tốt mục tiêu chiến lươc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao.


Lãnh đạo Petrovietnam và tập thể PVU chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn