PTSC M&C thăm, tặng quà tại Mái ấm Thi Ân
Trong tháng 3 vừa qua, Đoàn thanh niên và Ban Nữ công Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) cùng nữ cán bộ công nhân viên công ty.

Trong đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà tại Mái ấm Thi Ân, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi nuôi dưỡng hơn 30 trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa trong suốt 10 năm qua. Tại đây, Đoàn PTSC M&C đã trao tặng 01 tivi cùng một số phần quà với trị giá khoảng 15 triệu đồng.


Trao đổi, chia sẻ với các em nhỏ Mái ấm Thi Ân

Song song đó, đoàn đã tổ chức hướng dẫn các em nhỏ trong mái ấm những kỹ năng cần thiết như: phòng chống bạo hành và lạm dụng tình dục ở trẻ em; kỹ năng chuẩn bị bữa cơm gia đình; kỹ năng sửa chữa các vật dụng đơn giản trong gia đình…


Hướng dẫn kỹ năng cho các em

Cũng trong tháng 3, để tăng thêm tinh thần đoàn kết, tinh thần giao lưu học hỏi kết hợp sinh hoạt giải trí sau những ngày làm việc mệt nhọc, trong hai ngày 16 và 17/3/2019, Ban Nữ công-Công đoàn và Đoàn Thanh niên PTSC M&C tiếp tục tổ chức chương trình về nguồn kết hợp team building tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


Đoàn thăm và dâng hoa tượng đài chị Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ

Trong chương trình, đoàn đã thăm viếng và dâng hương tượng đài chị Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ. Sau đó là hàng loạt các chương trình, trò chơi team building rất hào hứng, vui tươi được chính các đoàn viên của PTSC M&C tổ chức cho toàn thể nữ cán bộ công nhân viên.

Kết thúc là buổi tiệc Gala ấm cúng nhưng không kém phần sôi động đã cho cả đoàn có được khoảng thời gian bên nhau cùng thưởng thức những bản nhạc du dương, gửi cho nhau những lời ca tiếng hát thật chân chất, mộc mạc.


Team building và các hoạt động ngoại khóa

Qua các hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực này đã mang đến cho người lao động PTSC M&C những quyết tâm to lớn, củng cố tinh thần đoàn kết để cùng vun đắp xây dựng PTSC M&C tiếp tục vươn cao, vươn xa mạnh mẽ và đạt được những thành công hơn nữa trong tương lai.

Dương Hồng Thái – Phạm Văn Châu


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn